banner
23:22 ICT Thứ bảy, 25/05/2024

Trang nhất » Tin Tức » Quỹ Từ Thiện Lê Ân

Quỹ Từ thiện Lê Ân ủng hộ nhân dân Haiti 100 triệu đồng

Thứ ba - 03/04/2012 16:17
Quỹ Từ thiện Lê Ân ủng hộ nhân dân Haiti 100 triệu đồng

Quỹ Từ thiện Lê Ân ủng hộ nhân dân Haiti 100 triệu đồng

ND - Sau quá trình chuẩn bị tổ chức nhân sự và nguồn lực tài chính tự có, Quỹ Từ thiện Lê Ân vừa tổ chức lễ ra mắt tại TP Vũng Tàu với bộ máy hoàn chỉnh về HĐQT - điều hành và Hội đồng tư vấn; đồng thời giao cho người đại diện theo pháp luật làm việc với các cơ quan chức năng liên quan để hoàn tất các thủ tục pháp lý, đưa quỹ vào hoạt động đúng pháp luật hiện hành.

Nhân dịp này, Quỹ đã gửi qua Báo Nhân Dân 100.000.000 đồng ủng hộ nhân dân Haiti khắc phục hậu quả trận động đất vừa qua.

Quỹ Từ thiện Lê Ân hoạt động theo nguyên tắc toàn bộ kinh phí làm từ thiện chỉ lấy từ kết quả kinh doanh của Công ty Lê Hoàng; không nhận tiền và hiện vật của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào ở trong và ngoài nước. Đó là khoản lợi nhuận ròng từ hoạt động của Làng Du lịch Chí Linh thuộc Công ty Lê Hoàng (sau khi đã hoàn thành nghĩa vụ thuế và trang trải các chi phí). Sắp tới, để có thể tập trung sức làm tốt hơn công việc từ thiện, ông Lê Ân, Chủ tịch HĐQT Công ty Lê Hoàng đã sẵn sàng tự nguyện hiến hoặc chuyển nhượng toàn bộ Làng Du lịch Chí Linh với giá thị trường khoảng 1.500 tỷ đồng rồi gửi vào ngân hàng để lấy lãi mở rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động của Quỹ.

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sơ lược về : LÊ ÂN

CTHĐQT CÔNG TY TNHH MTV LÊ HOÀNG
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LÀNG DU LỊCH CHÍ LINH

Xe bay

Xe bay

Xe bay

Đã xem: 2989
19/08/2015

Dự án Làng Du lịch Chí Linh