banner
11:45 ICT Chủ nhật, 03/07/2022

Trang nhất » Tin Tức » Quỹ Từ Thiện Lê Ân

10 triệu đồng giúp đỡ cháu Nguyễn Thị Thu Hương

Thứ năm - 09/02/2012 22:37
Ông Lê Ân và đại diện Báo Bà Rịa-Vũng Tàu trao tiền ủng hộ cháu Nguyễn Thị Thu Hương.

Ông Lê Ân và đại diện Báo Bà Rịa-Vũng Tàu trao tiền ủng hộ cháu Nguyễn Thị Thu Hương.

Chiều 18-5, ông Lê Ân, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Lê Hoàng, chủ đầu tư dự án Làng Du lịch Chí Linh (phường 10, TP. Vũng Tàu) cùng đại diện Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến thăm và trao số tiền 10 triệu đồng giúp đỡ cháu Nguyễn Thị Thu Hương. Cháu Hương là nhân vật trong bài viết “Một cháu bé thiếu hộp sọ, nhiều lần mổ tim, não...” đăng trên Báo Bà Rịa – Vũng Tàu số ra ngày 12-5-2010.

Như vậy, tính đến nay, thông qua Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cháu Nguyễn Thị Thu Hương 21,8 triệu đồng, đủ để giúp cháu được phẫu thuật, ráp hộp sọ.

Chị Nguyễn Thị Thanh Nguyệt, mẹ cháu Nguyễn Thị Thu Hương xúc động bày tỏ lòng cảm ơn ông Lê Ân và các nhà hảo tâm và cho biết sẽ sớm đưa cháu Hương lên TP. Hồ Chí Minh phẫu thuật để ráp lại hộp sọ.

Trước đó, ông Lê Ân cũng đã đến tỉnh Cà Mau thăm và tặng cháu Hào Anh 100 triệu đồng, người bị vợ chồng chủ trại tôm hành hạ dã man, bị dư luận lên án thời gian qua. Trong chuyến đi này, ông Lê Ân cũng tặng 35 triệu đồng cho huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) để xây cầu bê tông xóa cầu khỉ cho nhân dân ấp Bàu Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: vũng tàu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sơ lược về : LÊ ÂN

CTHĐQT CÔNG TY TNHH MTV LÊ HOÀNG
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LÀNG DU LỊCH CHÍ LINH

Xe bay

Xe bay

Xe bay

Đã xem: 2216
19/08/2015

Dự án Làng Du lịch Chí Linh