banner
15:15 ICT Thứ hai, 08/08/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tỷ Phú Lê Ân

Chi tiết chưa hé lộ trong đám cưới của đại gia 74 tuổi

Thứ năm - 29/03/2012 10:23
Chi tiết chưa hé lộ trong đám cưới của đại gia 74 tuổi

Chi tiết chưa hé lộ trong đám cưới của đại gia 74 tuổi

Ông bước lên xe, khẽ choàng tay lên bờ vai nhỏ nhắn của người vợ trẻ, đặt lên môi cô một nụ hôn mà ít ai biết đó là nụ hôn đầu tiên.

"Lê Ân nói là làm và với tôi, danh tiếng quý hơn nhiều của cải", ông Chủ tịch Khu du lịch Chí Linh, Lê Ân, nhắc lại quan điểm sống của mình cho những người tâm phúc. Và như thế, đồng nghĩa với việc một đám cưới khủng tất yếu phải diễn ra. Ban tổ chức hôn lễ ngay lập tức được thành lập. Buổi họp đầu tiên đích thân ông chủ trì, kết luận cuối cùng bằng một câu ngắn gọn: “Kinh phí không giới hạn”.

Hàng loạt các phương án được đưa ra nhưng cuối cùng ông chọn ngay sân khấu rộng hàng nghìn m2 trong chính Làng du lịch Chí Linh để làm nơi tổ chức. Giám đốc một nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng tại Vũng Tàu được mời tham gia thành phần ban cố vấn.

1
Biết được thông tin về đám cưới khủng diễn ra, người dân quanh khu vực lại kéo tới xem kín cả hai bên đường.

Lễ cưới không nhận quà mừng

Đúng 7h30 sáng 3/12/2011, dàn siêu xe của ông chủ Lê Ân được lệnh xuất phát. Bốn chiếc môtô phân khối lớn liên tục mở còi hụ dẫn đường. Theo sau là chiếc Rolls Royce Phantom 25 tỷ đồng chuyên chở các bô lão cao niên trong tộc họ. Chú rể Lê Ân vẫn chọn chiếc BMW trắng, cùng hàng loạt siêu xe khác nối đuôi nhau chạy một hàng dài trên đường từ TP Vũng Tàu sang Đất Đỏ.

Biết được thông tin về đám cưới khủng diễn ra, người dân quanh khu vực lại kéo tới xem kín cả hai bên đường, đông hơn rất nhiều so với lễ đính hôn lần trước. Một cụ ông tóc bạc phơ, đứng chống gậy, cho biết: “Nếu tính cả tuổi ta, tôi vẫn kém Lê Ân hai tuổi. Song sống gần trọn cuộc đời mà tôi chưa thấy ai vào tuổi ấy vẫn nhanh nhẹn và phong độ như thế”. Khi chú rể Lê Ân với bộ vét trắng được đo cắt cầu kỳ ôm gọn thân hình mảnh dẻ bước xuống xe, rất nhiều tiếng trầm trồ thán phục. Một mệnh phụ ngoài 50, đang ôm cháu, phải buột miệng: “Bảy mấy rồi mà vẫn còn ngon quá”.

1
"Chưa thấy ai vào tuổi ấy vẫn nhanh nhẹn và phong độ như thế”.

Do hai bên gia đình đã hiểu nhau nên lần này lão đại gia rất chủ động trong việc dẫn dắt các nghi thức tiến hành hôn lễ. Sau khi trao nhẫn cưới cho cô dâu trẻ Mai Mai, ông xin phép có đôi lời cùng hai họ: “Vượt qua bao khó khăn, đến hôm nay, chúng tôi mới chính thức nên vợ, nên chồng. Dù có rất nhiều cơ hội đến với nhau nhưng cả tôi và Mai Mai đều quyết giữ cho đến ngày hôn lễ, cho đêm tân hôn sắp diễn ra. Và để tỏ lòng cảm ơn đến tất cả bà con cô bác, bạn bè thân hữu, xin mọi người bớt chút thời gian về dự tiệc tại Làng du lịch Chí Linh, TP Vũng Tàu”.

Ông vừa dứt lời, cả hội trường như vỡ tung bởi những tràng pháo tay ròn rã.

1
Chú rể gương mặt ngời hạnh phúc. Ảnh: Xuân Trường.

Hai chiếc xe khách Coaster được ban tổ chức đặt thuê từ trước, từ từ tiến vào. Không phân biệt thân quen, xa gần, bất kể ai đều có thể lên xe về Vũng Tàu dự tiệc. Cô dâu trẻ Mai Mai, mắt ngân ngấn nước, từ biệt gia đình theo chú rể ra xe. Đón cô dâu vào chiếc BMW, lão đại gia vẫn không quên vẫy tay chào bà con đang đứng xem dọc hai bên đường…

Gương mặt rạng ngời hạnh phúc, ông bước lên xe, khẽ choàng tay lên bờ vai nhỏ nhắn của người vợ trẻ. Đặt lên môi cô một nụ hôn mà ít ai biết đó là nụ hôn đầu tiên kể từ ngày cô chính thức nhận lời đồng ý về làm vợ lão đại gia tuổi thất thập này.

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sơ lược về : LÊ ÂN

CTHĐQT CÔNG TY TNHH MTV LÊ HOÀNG
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LÀNG DU LỊCH CHÍ LINH

Xe bay

Xe bay

Xe bay

Đã xem: 2248
19/08/2015

Dự án Làng Du lịch Chí Linh