banner
14:36 ICT Thứ hai, 08/08/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tỷ Phú Lê Ân

Tỷ Phú Lê Ân Được trao Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng”

Thứ năm - 09/02/2012 22:28
Bà Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch nước và ông Nguyễn Đức Kiên, Phó Chủ tịch Quốc hội trao Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng” và “Giám đốc tài năng” cho ông Lê Ân tại chương trình “Trái tim Việt Nam"

Bà Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch nước và ông Nguyễn Đức Kiên, Phó Chủ tịch Quốc hội trao Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng” và “Giám đốc tài năng” cho ông Lê Ân tại chương trình “Trái tim Việt Nam"

Lễ trao Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng” lần thứ IV và Cúp vàng “Giám đốc tài năng” lần I vừa diễn ra tại Hà Nội. Công ty TNHH Lê Hoàng, chủ đầu tư dự án Làng Du lịch Chí Linh (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã được trao Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng” và ông Lê Ân, Giám đốc Công ty TNHH Lê Hoàng, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Vũng Tàu (VCSB) vinh dự được trao Cúp vàng “Giám đốc tài năng”.
Năm nay có 96 đơn vị, cá nhân tiêu biểu trên cả nước được trao Cúp vàng Vì sự phát triển cộng đồng và 82 cá nhân xuất sắc được trao Cúp vàng Giám đốc tài năng, được giới thiệu đề cử, bình chọn từ 1.356 đơn vị, cá nhân, đại diện cho hàng trăm ngàn doanh nhân, doanh nghiệp cả nước.
Chương trình bình chọn và trao tặng Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng” và Cúp vàng “Giám đốc tài năng” nhằm nêu cao tấm lòng nhân ái vốn là nét đẹp của người Việt Nam trong đời sống và quan hệ xã hội; tôn vinh cổ vũ và khuyến khích các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, các cá nhân… cả nước có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và tôn vinh các giám đốc tài năng xuất sắc trong công tác quản lý, điều hành, có nhiều sáng kiến thúc đẩy sự phát triển của đơn vị cũng như góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập.
Ông Lê Ân, Giám đốc Công ty TNHH Lê Hoàng tâm sự: “Trong suốt quãng đời làm giám đốc nhiều doanh nghiệp từ năm 1958 đến nay, tôi đã trải qua nhiều thăng trầm, có thành công, có thất bại. Mỗi lần thất bại là một lần có thêm kinh nghiệm và nhờ đó mà đến nay tôi vẫn đứng vững trên thương trường. Hai giải thưởng này là sự khích lệ rất lớn đối với tôi, nó chứng tỏ xã hội đã công nhận và trân trọng những đóng góp của chúng tôi cho xã hội. Bất kỳ sự thành công của doanh nghiệp, doanh nhân nào cũng không thể tách rời sự hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, sự ủng hộ của cộng đồng. Tôi luôn quan niệm, cộng đồng xã hội là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của doanh nghiệp. Kinh doanh phải gắn với cộng đồng. Do vậy, khi doanh nghiệp kinh doanh có lãi thì trích lại một khoản lợi nhuận nhất định để hỗ trợ cộng đồng”.
Thời gian qua, Công ty TNHH Lê Hoàng do ông Lê Ân điều hành đã có nhiều đóng góp cho phong trào từ thiện, công tác xã hội ở địa phương cũng như ngoài tỉnh. Chỉ tính riêng năm 2008, ông Lê Ân và Công ty TNHH Lê Hoàng đã dành gần 4 tỷ đồng xây dựng nhà tình thương, tặng các nạn nhân chất độc da cam, tổ chức vui trung thu và tặng quà trung thu cho hàng ngàn trẻ em cơ nhỡ, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Mới đây, trong lần ra Hà Nội nhận hai cúp vàng trên, ông Lê Ân còn đi thăm và làm từ thiện tại trại trẻ khuyết tật tỉnh Hoà Bình, nơi nuôi dưỡng các nạn nhân chất độc da cam; trại phong Ba Sao, tỉnh Hà Nam, nơi có hàng trăm bệnh nhân phong. Ông Lê Ân tâm sự: “Cuộc đời tôi trải qua nhiều sóng gió, đến nay vẫn còn mạnh khoẻ để tiếp tục kinh doanh, cống hiến cho xã hội. Tôi sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh để có kinh phí làm từ thiện nhiều hơn trong thời gian tới”.
Tại buổi lễ trao hai cúp vàng trên, GS.TS Vũ Văn Hiền - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, thành viên Ban tổ chức nhấn mạnh: “Qua cuộc bầu chọn khách quan, khoa học để trao giải thưởng, chúng ta thực sự đã “chọn mặt gửi vàng”, phát hiện và tôn vinh những đơn vị, cá nhân tiêu biểu với những thành tích đáng nể phục… Các đơn vị, cá nhân được trao Cúp vàng đều xứng đáng được xã hội công nhận và tôn vinh”.
Chú thích ảnh: Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan (thứ 2 từ trái qua) và Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên (bìa trái) trao Cúp Vàng cho ông Lê Ân

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: trao cúp, giám đốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sơ lược về : LÊ ÂN

CTHĐQT CÔNG TY TNHH MTV LÊ HOÀNG
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LÀNG DU LỊCH CHÍ LINH

Xe bay

Xe bay

Xe bay

Đã xem: 2248
19/08/2015

Dự án Làng Du lịch Chí Linh