banner
04:59 ICT Thứ năm, 09/07/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tỷ Phú Lê Ân

Đại gia Lê Ân hỗ trợ an táng 3 bé chết đuối ở huyện Đất Đỏ

Thứ hai - 27/07/2015 15:44
(PLO) - Cảm thông với hoàn cảnh của vợ chồng phụ hồ nghèo có 3 con bị chết đuối, vợ chồng đại gia Lê Ân đã đến nhà chị Diệp để hỗ trợ tiền an táng cho các nạn nhân.
Đại gia Lê Ân hỗ trợ an táng 3 bé chết đuối ở huyện Đất Đỏ

Đại gia Lê Ân hỗ trợ an táng 3 bé chết đuối ở huyện Đất Đỏ

Ngày 25-7, đại gia Lê Ân, Giám đốc Làng du lịch Chí Linh (Bà Rịa – Vũng Tàu), cho biết một ngày trước ông với vợ đã đến nhà chị Nguyễn Thị Diệp (ngụ thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) để trao 10 triệu đồng, giúp gia đình lo an táng 3 bé bị chết đuối. Các nạn nhân đều là con của chị Diệp với anh Phạm Văn Sáu.

Theo lời chị Diệp, vợ chồng chị sống bằng nghề phụ hồ. Ngày 22-7, anh chị đi làm thuê đã dặn con trai Phạm Nguyễn Quốc Trung (11 tuổi) chăm sóc 2 em gái sinh đôi là Phạm Nguyễn Hồng Nhung, Phạm Nguyễn Hồng Hạnh (6 tuổi).

Trưa cùng ngày, các cháu cùng một số trẻ em khác đến một cái ao gần nhà (thuộc xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ) để mò cua, bắt ốc. Bất ngờ cả ba cháu cùng bị trượt chân té xuống chỗ nước sâu.

Các bé còn lại đứng trên bờ đã chạy đi tìm người lớn đến ứng cứu. Khi mò được anh em của Trung thì cả ba đã thiệt mạng.

“Tôi rất xúc động khi nhìn thấy bàn thờ của 3 đứa trẻ thiệt mạng cùng lúc. Gia đình ba cháu quá khó khăn, tôi đã trực tiếp đến nhà để chia sẻ mất mát quá lớn của vợ chồng chị Diệp, giúp họ chi phí an táng cho các con”, ông Lê Ân nói.

HÀM YÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sơ lược về : LÊ ÂN

CTHĐQT CÔNG TY TNHH MTV LÊ HOÀNG
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LÀNG DU LỊCH CHÍ LINH

Xe bay

Xe bay

Xe bay

Đã xem: 1563
19/08/2015

Dự án Làng Du lịch Chí Linh