banner
16:59 EDT Thứ bảy, 19/04/2025

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức & Sự Kiện

Làng du lịch Chí Linh nhận cúp vàng “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2008”

Thứ tư - 15/02/2012 21:02
Làng du lịch Chí Linh nhận cúp vàng “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2008”

Làng du lịch Chí Linh nhận cúp vàng “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2008”

Tối 20-2, tại TP. Hồ Chí Minh, tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông Mặt Trời Việt đã tổ chức Lễ trao giải cúp vàng “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2008” cho 144 doanh nghiệp, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Công ty TNHH Lê Hoàng (chủ đầu tư dự án Làng Du lịch Chí Linh) vinh dự là một trong số những doanh nghiệp được trao cúp này.
Để được bình chọn và trao cúp, các doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí như: sản phẩm, dịch vụ mang lại hiệu quả kinh tế cao; chiếm tỷ lệ thị phần lớn; có chất lượng cao; có ý nghĩa tôn vinh trí tuệ Việt Nam; đáp ứng tối đa các quy trình kỹ thuật; mới, độc đáo… thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.
Ông Cao Sĩ Kiêm, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cho biết, cuộc bình chọn không mang tính hình thức mà đi sâu vào chất lượng thực sự của sản phẩm, dịch vụ và đây sẽ là hoạt động được tổ chức thường niên.
DSCF5109.JPG

Các doanh nghiệp tại Lễ trao cúp
 
DSCF5105.JPG
Ông Cao Sĩ Kiêm, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng hoa và trao cúp cho ông Lê Ân, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Lê Hoàng.
Tin, ảnh: ANH ĐỨC
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: doanh nghiệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sơ lược về : LÊ ÂN

CTHĐQT CÔNG TY TNHH MTV LÊ HOÀNG
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LÀNG DU LỊCH CHÍ LINH

Xe bay

Xe bay

Xe bay

Đã xem: 3403
18/08/2015

Dự án Làng Du lịch Chí Linh