banner
12:43 ICT Chủ nhật, 03/07/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức & Sự Kiện

'Lấy Mai Mai tôi như sống lại tuổi thơ'

Thứ hai - 18/06/2012 19:13
'Lấy Mai Mai tôi như sống lại tuổi thơ'

'Lấy Mai Mai tôi như sống lại tuổi thơ'

Khi nói về cuộc hôn nhân thứ năm với người vợ mới 20 tuổi, đại gia Lê Ân cho biết ông như được sống lại tuổi thơ và trẻ thêm vài tuổi.

Thừa nhận có sự chênh lệch tuổi tác quá lớn, bản thân không còn là người đàn ông "mạnh mẽ", nhưng với nhiều điểm chung về lối sống, biết thông cảm cho nhau, vợ chồng Lê Ân luôn hòa hợp và có một cuộc sống rất thoải mái.

"Cho đến khi người vợ thứ 4 bỏ tôi, thì 11 năm sau tôi mới quyết định lấy vợ khác, đó chính là Mai Thị Mai. Ít có người đàn ông nào mà chịu đựng được hơn chục năm sau mới đi lấy vợ mới. Trước khi quyết định lấy thêm vợ, tôi cân nhắc kỹ lắm, đêm không ngủ được. Nhưng vì hoàn cảnh nên tôi buộc phải quyết định. Tôi vô cùng may mắn và mãn nguyện khi lấy được Mai Mai", ông Ân tâm sự.

Lý giải về việc phải luôn cân nhắc trước quyết định lấy vợ mới, ông bảo, từ lâu ông luôn lấy châm ngôn sống là "giàu không đổi bạn, sang không đổi vợ và không lừa thầy phản bạn". Hơn nữa, ông lại là người theo đạo tin lành với tâm nguyện tuyệt đối không được bỏ vợ, vợ chết không được lấy vợ. Nhưng người vợ đầu đã bỏ ông, công việc kinh doanh bận rộn không có người giúp quản lý tiền bạc ông buộc phải đi thêm bước nữa.

Nhưng rồi lấy đến người vợ thứ 4 họ cũng lần lượt bỏ ông đi. Có người đã lấy đi của ông hàng chục cây vàng rồi bỏ trốn khiến ông từng thề với lòng mình sẽ không bao giờ lấy vợ nữa. Cho đến khi gặp cô nhân viên Mai Thị Mai, ông như tìm được một nửa thực sự của mình nên quyết định đi thêm bước nữa và nhanh chóng đưa nàng về dinh.

1

Đại gia Lê Ân hạnh phúc trong ngày cưới người vợ trẻ vào cuối năm ngoái.

"Cuộc đời tôi như đang sống lại tuổi thơ, có thể nói tôi rất hạnh phúc. Bởi chúng tôi đồng chí hướng, đồng quan điểm, cùng một công việc và cùng đạo giáo. Vì biết thấu hiểu lẫn nhau nên chúng tôi sống rất thoải mái", ông cười sảng khoái khi nói về người vợ trẻ.

Vị đại gia cho biết thêm, Mai Mai trẻ người nhưng rất chu đáo, biết chăm sóc cho chồng và cũng rất đảm đang. Cô thay ông gánh vác công việc quản lý khu du lịch Chí Linh, được nhân viên cũng như bạn bè ông yêu quý và nể phục. Nhiều khi công việc gặp rắc rối cô là người nhẹ nhàng góp ý giúp ông giải quyết mọi chuyện.

"Có khi vợ thức đến sáng để giúp tôi soạn thảo giấy tờ, tài liệu nọ kia. Thấy vợ vất vả quá, tôi bảo nghỉ ngơi nhưng cô ấy không chịu. Vợ tôi bảo cô ấy còn trẻ, tôi thì không còn nhiều thời gian nên sẽ có gắng giúp tôi làm hết những việc gì có thể. Vui vì có người vợ tâm đầu ý hợp tôi như trẻ thêm được mấy tuổi, tăng liền mấy ký", ông Ân không giấu được niềm vui.

Lê Ân bảo, lẽ ra năm nay cỡ này là ông phải có tin vui rồi. Nhưng do công việc bận rộn quá nên vợ chồng ông thống nhất nán lại vì không có người giúp ông lo công việc. Hơn nữa theo phu nhân của ông, nếu giờ có con sẽ vướng vào năm con Rắn, mà ông lại tuổi Dần đại kỵ với tuổi Rắn, nên để sang năm con ngựa cho nó hanh thông hơn. "Nghe vợ bàn tôi cũng nhất trí luôn. Vợ con thì tôi chả thiếu, để sang con Ngựa cũng chẳng mấy hồi", vị tỷ phú 75 tuổi hài hước.

Đang là sinh viên năm thứ 2 nhưng vợ ông đã phải xin bảo lưu kết quả để phụ giúp chồng quản lý việc kinh doanh. Ông Ân thành thật chia sẻ, vì quỹ thời gian của ông còn ít, công việc lại nhiều, nếu ông không làm thì vợ ông với tuổi đời còn quá trẻ sẽ không thể làm được nên tất cả đều phải tập trung lo cho công việc.

Nguồn tin: ngoisao.net

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sơ lược về : LÊ ÂN

CTHĐQT CÔNG TY TNHH MTV LÊ HOÀNG
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LÀNG DU LỊCH CHÍ LINH

Xe bay

Xe bay

Xe bay

Đã xem: 2216
19/08/2015

Dự án Làng Du lịch Chí Linh