banner
13:33 ICT Chủ nhật, 03/07/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức & Sự Kiện

Đại gia Lê Ân tố cáo lãnh đạo phường hủy hoại tài sản

Thứ sáu - 28/08/2015 21:16
Đại gia Lê Ân tố cáo lãnh đạo phường hủy hoại tài sản

Đại gia Lê Ân tố cáo lãnh đạo phường hủy hoại tài sản

Được UBND TP Vũng Tàu cho phép xây hàng rào để bảo vệ 7.700 m2, ông Lê Ân đang thực hiện thì lãnh đạo phường 3 chỉ đạo phá bỏ.
Ngày 28/8, đại gia Lê Ân (phường 10, TP Vũng Tàu) cho biết đã gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo hành vi có dấu hiệu trái pháp luật của lãnh đạo UBND phường 3, TP Vũng Tàu.

Theo ông Lê Ân, bản án năm 2003, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP HCM tuyên 1,2 ha đất đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (phường 3, Vũng Tàu) của ông Lê Ân được giao cho Ngân hàng TMCP Vũng Tàu (VCSB) để bồi thường thiệt hại trên 21 tỷ đồng. Gần một năm sau, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thu hồi 4.300 m2 đất trong khu này để giao cho bà Lê Thị Cường nên xảy ra tranh chấp.

Là người đại diện cho Hội đồng thanh lý tài sản của VCSB, ông Lê Ân xin phép UBND TP Vũng Tàu để làm hàng rào xung quanh diện tích hơn 7.700 m2 không tranh chấp. Xét yêu cầu này là chính đáng, UBND TP Vũng Tàu đồng ý đơn của Hội đồng thanh lý VCSB bằng văn bản.

"Đầu tháng này, gió lốc cuốn sập hàng rào 45 m nên tôi mua vật tư để xây lại, không cho người vào đó đá gà, hút chích, xả rác. Khi đang xây thì ông Trương Ngọc Long - Phó chủ tịch UBND phường 3 - chỉ đạo người đến phá bỏ, gây thiệt hại cho tôi khoảng 100 triệu đồng. Ông Long làm vậy là trái pháp luật, có dấu hiệu hủy hoại tài sản", đại gia Lê Ân nói.

Trao đổi với phóng viên, ông Long thừa nhận đã chỉ đạo lực lượng phá bỏ hàng rào ông Lê Ân vừa xây. Theo vị phó chủ tịch, khu đất này ông Lê Ân đang làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nếu xây hàng rào sẽ chắn lối đi của vài hộ xung quanh nên phường phá bỏ là đúng. "Ông Lê Ân mới cho người xây nên xô là ngã, để lâu cứng khó phá bỏ", ông Long khẳng định.

"Trước đây tôi từng làm hàng rào nhưng không bít lối đi của hộ nào. Ông Long chưa ra văn bản cưỡng chế công trình và chọn ngày chủ nhật để đập phá hàng rào một cách tùy tiện là sai", đại gia nêu quan điểm ngược lại.

Hàm Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sơ lược về : LÊ ÂN

CTHĐQT CÔNG TY TNHH MTV LÊ HOÀNG
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LÀNG DU LỊCH CHÍ LINH

Xe bay

Xe bay

Xe bay

Đã xem: 2216
19/08/2015

Dự án Làng Du lịch Chí Linh