banner
12:50 ICT Chủ nhật, 03/07/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức & Sự Kiện

Thiếu phụ bị em dâu giết bỏ lại 5 con nhỏ

Thứ tư - 08/10/2014 09:08
Thiếu phụ bị em dâu giết bỏ lại 5 con nhỏ

Thiếu phụ bị em dâu giết bỏ lại 5 con nhỏ

Trước khi sinh cho anh Hậu 3 con, người vợ bị em dâu đoạt mạng đã có 2 con với người chồng trước làm nghề muối.

Sáng 1/10, không khí tang thương bao trùm căn nhà gần bìa rừng phòng hộ của ông Triệu Hai ở xã Vĩnh Trạch Đông, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu). Thi thể con gái 30 tuổi của ông này là Triệu Ly Na (30 tuổi) đã được đưa về đây lo hậu sự, sau vụ án vợ chồng em giết vợ chồng anh ở ấp Kiên Hảo, xã Mỹ Hiệp Sơn (Hòn Đất, Kiên Giang).

“Ba tháng trước, Na bồng con về đây, cắt hộ khẩu nhập về bên chồng, tôi không nghe nó nói chuyện buồn gì. Ngoài 3 đứa con với chồng sau, Na còn 2 con trai của chồng trước làm nghề muối, ly dị gần chục năm”, ông Hal cho biết.

[Caption] Con trai út của chị Na bú thép hàng xóm của ông bà ngoại.

Con trai út của chị Na bú nhờ hàng xóm của ông bà ngoại.

Từ ngày Na lên TP HCM làm công nhân, 2 con trai của cô với người chồng trước được vợ chồng ông Hai nuôi dưỡng. Chiều 30/9, cha mẹ cô tiếp tục bồng bế 3 con của người chồng sau về Bạc Liêu nuôi dù gia đình rất khó khăn.

“Tui đi biển một ngày chỉ được 20.000 - 30.000 đồng, chỉ đủ mua gạo muối sống qua ngày. Quá khó khăn nên con cháu đều không được đi học”, vợ ông Hai than vãn.

Cũng trong sáng nay, đại gia Lê Ân (Chủ tịch Làng du lịch Chí Linh ở Bà Rịa - Vũng Tàu) đã nhờ người thân trực tiếp hỗ trợ 6 triệu đồng giúp cho các con chị Na. Không có tiền mua sữa, hai ngày nay cậu trai út 8 tháng tuổi phải bú nhờ người cháu của ông Hai.

[Caption] Đại diện đại gia Lê Ân hỗ trợ cho các con chị Na.

Đại diện đại gia Lê Ân hỗ trợ cho các con chị Na.

Đại gia Lê Ân cho biết, lẽ ra ông về miền Tây thăm và hỗ trợ các cháu ngay nhưng vì lúc này đang tận dụng thời gian ít khách để tập trung tôn tạo thêm cho làng du lịch Chí Linh với quỹ từ thiện Lê Ân 1.500 tỷ đồng, nên nhờ người thân xuống Bạc Liêu giúp đỡ các bé.

Trước đó, sáng 29/9 vợ chồng Danh Hậu Phương (38 tuổi) đã chặn đường đánh vợ chồng ông Danh Thanh Hậu - Triệu Ly Na. Thấy hai nạn nhân bị bóp cổ, hàng xóm can ngăn nhưng sau đó lại xảy ra xung đột dẫn đến án mạng.

Lãnh đạo xã Mỹ Hiệp Sơn (Hòn Đất, Kiên Giang) cho biết gia đình nạn nhân và nghi can ở gần nhau. Mâu thuẫn của hai nhà bắt nguồn từ lâu và “giọt nước tràn ly” khi ông Hậu được cho là đập chết con mèo của Phương sang ăn vụng.

Phúc Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: trước khi, em dâu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sơ lược về : LÊ ÂN

CTHĐQT CÔNG TY TNHH MTV LÊ HOÀNG
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LÀNG DU LỊCH CHÍ LINH

Xe bay

Xe bay

Xe bay

Đã xem: 2216
19/08/2015

Dự án Làng Du lịch Chí Linh